CONDOMINIUM BUILT-IN

Usfurnish รับบิ้วอินคอนโด ตกเเต่งภายในคอนโดครบวงจร

ตกแต่งภายใน-บิ้วอิน-ห้องนอน

บิ้วอินคอนโดให้ลงตัวกว่าที่เคยกับ US Furnish ด้วยงบที่คุ้มค่า ราคาไม่บานปลาย

ในปัจจุบันมีผู้คนจำนวนมากตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยแทนบ้าน เพราะนอกจากจะมีราคาย่อมเยาว์ ทำเลดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองแล้ว ความนิยมในการตกแต่งบิ้วอินคอนโดก็เติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถูกพัฒนาให้มีความสวยงามบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี แต่คอนโดบางที่ก็มักจะมีราคาแพง จนหลายคนสู้ไม่ไหว แต่ไม่ว่าคอนโดของคุณจะเป็นห้องขนาดใหญ่ หรือ เล็ก ก็สามารถบิ้วอินให้สวย และ อบอุ่น เหมือนอยู่บ้านได้เลย การบิ้วอินคอนโดจะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ทำให้ห้องดูเป็นสัดส่วน นอกจากนั้นยังช่วยให้ห้องมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครันไม่ต่างจากบ้าน หรือ คอนโดขนาดใหญ่ ๆ

ซึ่งก่อนอื่นคุณควรตั้งงบประมาณสำหรับบิ้วอินคอนโดของคุณไม่ให้งบบานปลาย เชื่อว่าหลาย ๆ อยากจะมีห้องที่สวยงามน่าอยู่ แต่ก็ไม่อยากทุ่มเงินทั้งหมดลงไปกับการบิ้วอินตกแต่งภายใน เพราะเหตุนี้คุณจึงควรตั้งงบประมาณภายในใจ รวมถึงการปรึกษากับบริษัท หรือ ผู้รับเหมาที่คุณจ้างทำบิ้วอินตกแต่งภายในคอนโด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการบิ้วอิน งบประมาณ เพื่อพูดคุยปรับเปลี่ยนวิธีการ วัสดุ ต่าง ๆ ให้ตรงตามที่ตั้งไว้

ใส่ใจเลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินคอนโด เพื่อสะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านพื้นที่ ด้วยงบประมาณที่กำหนดเอง

US Furnish รับบิ้วอินคอนโด ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานทุกชิ้น เพียงแค่คุณส่งแปลนคอนโด ที่มีขนาดพื้นที่ชัดเจน มาให้ทางเราประเมินราคาดูก่อน ทางเราก็จะทำการประเมินราคาให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย จากนั้นคุณก็แจ้งความต้องการว่าจะตกแต่งส่วนไหน พร้อมสไตล์ที่ชอบ (หากมีรบกวนระบุมา 1-2 รูป) ในกรณีที่มีงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้เลย หลาย ๆ คนมักจะสงสัยว่างานบิวท์อินคิดราคายังไง ตรม.เท่าไหร่? US Furnish ขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่า งานบิวท์อินส่วนมากจะคิดราคาเป็นเมตร เริ่มต้นที่เมตรละ 15,000-38,000 บาทต่อเมตร ขึ้นอยู่กับแบบสไตล์ และ ความยากง่ายของแต่ละชิ้นงาน

ในปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์ได้ถูกพัฒนาให้มีความเหมาะกับการใช้ชีวิตในคอนโดมากขึ้น เพื่อเน้นใช้งานพื้นที่ขนาดเล็ก ๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด จึงมีการรวมฟังก์ชั่นหลากหลายเข้าไปในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกัน ในราคาที่ไม่แพง โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไป ตามความชอบของเจ้าของห้องเลย้ตรงตามที่ตั้งไว้
clean-modern-bedroom
บิ้วอินห้องนอน

US Furnish ออกแบบสร้างสรรค์ ครบครัน
เรื่องรับทำบิ้วอินคอนโด

US Furnish เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านบิ้วอินมากว่า 10 ปี และ รับออกแบบตกแต่งภายในมาอย่างยาวนาน เพราะเราเข้าใจถึงความสำคัญของสถานที่เป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งเราสามารถถ่ายทอดผลงานที่ออกแบบให้มีความสร้างสรรค์ ทันสมัยและตามสไตล์และความเหมาะสมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด นอกจากนั้นทางเรายังคำนึงถึงทั้งในด้านการใช้งานและราคาที่เหมาะสมที่มอบให้แต่ละลูกค้าของเราอย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่งสามารถดูตัวอย่างผลงานการบิ้วอินและตกแต่งคอนโดของทางเราได้จากรูปข้างล่างนี้เลย

ผลงานบิ้วอินคอนโด และตกเเต่งภายในคอนโด Usfurnish

คำถามที่พบบ่อย
สนใจออกแบบตกแต่งภายใน หรือบริการรับบิ้วอิน ต้องทำยังไง ?

สามารถส่งแปลนบ้าน หรือห้อง ที่มีระยะชัดเจน มาประเมินราคาดูก่อนได้ค่ะ พร้อมระบุว่าต้องการตกแต่งส่วนไหนบ้างค่ะ พร้อมสไตล์ที่ชอบ 1-2 รูปพอค่ะว่าจะพอใจค่ะ

งานบิวท์อินคิดราคายังไง ตรม.เท่าไหร่ ?

งานบิวท์อินคิดราคาเป็นเมตรค่ะ เริ่มต้นที่เมตรละ 15,000-38,000 บาทต่อเมตร ขึ้นอยู่กับแบบสไตล์และความยากง่ายของแต่ละชิ้นงานค่ะ

วัสดุในการออกแบบหรืองานบิ้วอินท์ ใช้วัสดุอะไร ?

วัสดุออกแบบหรือใช้ในงานบิ้วอินท์อัน้น วัสดุหลักที่ทาง usfurnish ใช้คือ โครงไม้สะเดา ทาน้ำยากันปลวก กรุด้วยไม้อัด เกรด AAA ก่อนปิดผิวค่ะ่าจะพอใจค่ะ


สนใจสอบถามข้อมูลงานบิวท์อิน ออกแบบภายใน ครบวงจรคุณภาพสูง ราคาเอื้อมถึง ได้ที่นี่เลยTOP